Siêu xe FV-Frangivento Asfanè gây chấn động Monaco

Theo dantri

0 629

Cuối cùng, chiếc siêu xe FV-Frangivento Asfanè với kiểu dáng sáng tạo thách thức các giới hạn thiết kế thông thường đã xuất hiện trên đường phố.

FV-Frangivento Asfanè được công bố tại triển lãm Bologna vào năm ngoái. Là tác phẩm của những nhà thiết kế Italia, siêu xe FV-Frangivento Asfanè có kiểu dáng đặc biệt, không giống bất kỳ mẫu xe nào từ trước tới nay trên thế giới.

FV-Frangivento Asfanè trông như một chiếc tàu không gian trong phim viễn tưởng. Xe có chiều dài 4,6 m, rộng 2,05 m, và cao chỉ 1,15 m, chạy hoàn toàn bằng điện, với tổng công suất xấp xỉ 900 mã lực.

Với kiểu dáng quá độc đáo và cực ít thông tin chi tiết, không ai có thể tin rằng FV-Frangivento có thể sản xuất thương mại chiếc siêu xe này. Tuy nhiên, mới đây, một người dùng có tài khoản mang tên Jasper1 đã đăng tải lên trang Autogespot hình ảnh cận cảnh chiếc FV-Frangivento Asfanè trên đường phố Công quốc Monaco.

So với phiên bản ý tưởng tại Bologna năm ngoái, chiếc xe này được trang bị gương chiếu hậu ở hai bên, kính chắn gió lộ. Ngoài ra, có vẻ chiếc xe này đã đủ điều kiện lưu thông ngoài đường khi gắn biển số California (Mỹ).

Một số hình ảnh siêu xe độc đáo này trên đường phố Monaco:

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...