Pagani Zonda độ phong cách máy bay ‘điên rồ’ nhất thế giới

Theo Zing

0 2.004

Xuất hiện tại triển lãm xe độ Tokyo Auto Salon 2018, Pagani Zonda Anija được mệnh danh là chiếc Zonda độ độc đáo nhất thế giới.

Văn hóa độ xe có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, hiếm có nơi nào tồn tại nét độ xe độc đáo như Nhật Bản, nơi sở hữu nhiều điểm đặc thù riêng biệt nhất.

Chiếc Pagani Zonda Anija độc nhất trên thế giới.

Chính nền văn hóa độc đáo đã sản sinh ra những bản độ hiếm có nhất thế giới. Trong đó, không thể không kể đến chiếc Pagani Zonda Anija độc nhất trên thế giới. Thực tế, chiếc Zonda này đã nổi tiếng trên Instagram từ năm 2015 nhưng chưa hoàn thiện nên đến nay mới được lộ diện hoàn toàn.

Hiếm này thuộc sở hữu của anh Yamada.

Bản độ hàng hiếm này thuộc sở hữu của anh Yamada, người sáng lập kiêm thủ lĩnh của Anija, một trong những nhóm chơi xe độ nổi tiếng nhất Nhật Bản. Tại triển lãm xe độ Tokyo Auto Salon 2018, Pagani Zonda Anija sát cánh cùng đại diện khác của nhóm là chiếc Lamborghini Aventador độ thân rộng.

Đây sẽ là phiên bản cuối cùng của chiếc Zonda.

Yamada chia sẻ rằng anh ấy không hề có chủ đích độ chiếc Pagani Zonda. Cách đây 6 năm, Yamada mua chiếc Zonda và bắt đầu ”nghịch” chiếc siêu xe này. Sau đó, anh bắt đầu độ nhiều chi tiết hơn và dần hoàn thiện siêu phẩm độc nhất này. Theo Yamada, đây sẽ là phiên bản cuối cùng của chiếc Zonda này, được lấy cảm hứng từ máy bay phản lực.

Nhìn xe đẹp này không ai có thể không để ý.

Thân xe được cấu thành từ nhiều lớp và có độ hoàn thiện chi tiết rất cao. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều đó ở các vây cá ở các hốc gió và các ở hai bên thân xe.

Nội thất với trang trí cách điệu đen, trắng.

Bên trong lớp thân xe độc đáo đó vẫn là phần khung xe bằng sợi carbon và động cơ hút khí tự nhiên V12 dung tích 7.3 lít của AMG.

Nhìn đằng sau khiến các tín đồ không khỏi sao xuyến.

Cụm 4 ống xả nguyên bản của Zonda được thay thế bằng ống xả đơn cỡ lớn.

Nội thất trong xe.

Bên trong xe, nội thất đã được nhồi đệm hoàn toàn để tăng độ êm ái và các ghế được bọc “da Hermes” màu cam nổi bật.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...