Mãn nhãn ngắm Rolls-Royce Dawn “lòe loẹt” nhất thế giới

0 1.007

Ngoài chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Dawn sơn màu thửa riêng “Fux Fuchsia” tím bóng loáng, đại gia Mỹ Michael Fux còn có thêm một chiếc siêu xe McLaren 720S đồng màu.

Tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance 2017 diễn ra ở California, Mỹ, chính là màn ra mắt của cặp đôi xe sang Rolls-Royce Dawn và siêu xe McLaren 720S cùng được sơn màu tím giống nhau. Cặp đôi xe “tông xẹt tông” màu tím bóng loáng có tên riêng “Fux Fuchsia” đều thuộc sở hữu của một đại gia Mỹ có tên Michael Fux.

Từ đầu tới cuối, bạn sẽ không tìm thấy màu sơn thứ 2 xuất hiện trên chiếc Rolls-Royce Dawn đặc biệt này ngoại trừ chi tiết bộ mâm màu trắng-bạc và trắng muốt ở nội thất bên trong.

Cụ thể, khu vực bảng táp-lô, vô-lăng, cụm điều khiển trung tâm trước/sau, mặt cửa và logo Rolls-Royce trên tựa đầu ghế của xe đều được phủ màu tím.

Trên bậc cửa còn có tấm biển ghi dòng chữ “Hand Built in Goodwood, England for Michael Fux”, nghĩa là “chế tạo thủ công tại Goodwood, Anh, cho ông Michael Fux”, như là một dấu hiệu nhận biết phân biệt với các phiên bản khác.

Đặc biệt hơn, đây cũng là chiếc Rolls-Royce Dawn sơn màu thửa riêng thứ hai của ông Fux. Trong sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance năm ngoái, đại gia này từng nhận chìa khóa của chiếc Rolls-Royce Dawn được sơn màu xanh dương Fux Blue kể trên.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...