Lamborghini trình làng Aventador S mui trần bản giới hạn tại Nhật Bản

Theo TTVN

0 385

1 trong 5 phiên bản giới hạn của Aventador S mui trần tại Nhật Bản đã được trình làng với tên gọi nước và có bộ cánh lạ mắt với sự pha trộn của 2 màu sắc xanh dương và đen.

Sau một tháng ra mắt các khách hàng trên toàn thế giới tại triển lãm Frankfurt 2017, hãng siêu xe đến từ Ý, Lamborghini đã trình làng Aventador S LP740-4 mui trần tại thị trường châu Á, cụ thể là Nhật Bản.

Tuy nhiên, siêu xe mới nhất trong “gia đình” Lamborghini khi ra mắt tại Nhật Bản lại thuộc bản giới hạn. Đây là động thái hãng siêu xe Ý kỷ niệm 50 năm ngày thành lập tại đất nước hoa anh đào.

Phiên bản đặc biệt Aventador S Roadster 50th Anniversary được dựa trên các yếu tố tự nhiên của nền văn hóa Nhật Bản bao gồm trái đất, gió, lửa, bầu trời và nước. Trong đó, phiên bản đầu tiên ra mắt là nước.

Aventador S mui trần phiên bản nước có ngoại thất độc đáo với 2 màu xanh dương và đen kết hợp cùng nhau.

Bộ áo này do các nhà thiết kế sáng tạo của Lamborghini Centro Stile kết hợp cùng bộ phận Ad Personam phát triển.

Các kỹ sư đã mất hơn 170 giờ làm việc và có tổng cộng 10 người để hoàn thành.

Ngoài màu sơn độc đáo, ngoại thất chiếc Aventador S mui trần bản giới hạn còn có điểm nhấn với khung kính chắn gió và mui cứng làm từ sợi carbon cao cấp.

Nội thất xe được trang trí bằng da thuộc của Nero Ade kết hợp cùng chất liệu da Alcantara cao cấp màu đen Nero Cosmus.

Điểm nhấn có thể kể đến các chỉ khâu màu xanh được kết nối với nhau như chữ Y tạo thành hình cây tre.

Động cơ trên Aventador S mui trần bản giới hạn tại Nhật Bản vẫn là loại V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 690 Nm. Tốc độ tối đa 350 km/h.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...