Kiệt tác triệu đô Ferrari LaFerrari Aperta ‘đặt lốp’ đến Malaysia

Theo NĐT

0 279

Ferrari đã đem siêu xe triệu đô ‘hàng khủng’LaFerrari Aperta đến góp vui tại Malaysia nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập của hãng.

Đặc biệt, tại sự kiện có sự xuất hiện của “tuyệt phẩm” LaFerrari Aperta. Được biết đây là lần đầu tiên Ferrari LaFerrari Aperta “đặt lốp” đến thị trường này, chính vì vậy “siêu ngựa” đã nhanh chóng được vây quanh bởi báo giới cũng như những tín đồ siêu xe.

So với phiên bản Coupe, Ferrari LaFerrari Aperta phiên bản mui trần này đắt hơn 700 USD.

Ferrari giới thiệu thế giới tới LaFerrari Aperta vào tháng 7 năm 2016, sản phẩm ra đời để kỷ niệm sự kiện quan trọng này, đặc biệt hơn nữa khi chỉ có 209 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Trong đó có 200 chiếc đã được giao cho khách hàng, 9 chiếc còn lại  được sử dụng cho lễ kỷ niệm 70 năm của nhà sản xuất ô tô Ý và một trong số họ đã có mặt trong lễ ra mắt lễ kỷ niệm Malaysia.

Siêu ngựa chồm Ferrari LaFerrari Aperta trở nên nổi bật hơn hẳn so với các các siêu xế khác cùng hãng. Nổi bật với ngoại thất là các đường đường kẻ sọc đỏ chạy dọc capo, cản va trước, đuôi xe…

Ngoài ra, con số 70 trên thân xe, tượng trưng cho số năm ra đời của hãng xe Ý cũng là một trong những điểm nhấn đặc trưng để nhận biết.

LaFerrari Aperta sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực. Ngoài ra, LaFerrari Aperta còn được Ferrari trang bị thêm mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực. Nhờ đó xe có tổng công suất 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

Được biết, để sở hữu phiên bản giới hạn này, các đại gia lắm tiền phải chi hầu bao tới 1,86 triệu Euro, tương đương 2 triệu USD (45.5 tỷ đồng). So với phiên bản Coupe, Ferrari LaFerrari Aperta phiên bản mui trần này đắt hơn 700 USD.

Ảnh chi tiết kiệt tác triệu đô Ferrari LaFerrari Aperta:

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...