Cậu bé 14 tuổi được tặng chiếc Lamborghini phiên bản đua dịp sinh nhật

0 306

Một tay đua 14 tuổi tại Mỹ được người bố của mình tặng một chiếc xe đua Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo làm quà sinh nhật.

Vào sinh nhật lần thứ 14, Steve Aghakhani được bố tặng một chiếc xe đua Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo. Bố của Steve đã phối hợp với đại lý siêu xe O’Gara Beverly Hills để mang đến bất ngờ cho con trai của mình.

Năm 7 tuổi cậu bé đã sở hữu những chiếc siêu xe.

Steve Aghakhani đã gắn bó với những chiếc xe đua từ năm lên 7 tuổi. Trước đó, Steve đã sở hữu hai chiếc xe đua khác của Lamborghini là Gallardo Super Trofeo và Huracan Super Trofeo và một số siêu xe đường phố như Porsche 911R, McLaren 650S…

Chiếc Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo của cậu bé.

Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo được phát triển dựa trên mẫu xe đua Huracan Super Trofeo và sự hợp tác với hãng chuyên chế tạo khung gầm xe đua Dallara Engineering. Chiếc xe đua của Steve được phủ carbon ở bên ngoài vỏ xe, chỉ duy nhất 2 cánh cửa được sơn màu đen bóng cùng dòng chữ tên của Steve.

Sự khác biệt của evo so với phiên bản thường.

So với phiên bản thường, phiên bản Evo có sự nâng cấp đáng kể về mặt tính khí động học nhằm tăng lực ép xuống mặt đất và khiến chiếc xe có khả năng chạy tốt hơn trên đường đua.

Mẫu xe được tăng 620 mã lực.

Mẫu xe đua này sử dụng động cơ V10 hút khí tự nhiên được lấy từ Huracan LP610-4 tiêu chuẩn, nhưng được tăng sức mạnh lên 620 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 560 Nm.

Vô lăng xe được thiết kế dành riêng cho cậu bé.

Steve và ê-kíp của cậu đang gấp rút chuẩn bị để mang chiếc xe đua mới nhất của mình đến đường đua vào mùa xuân năm nay.

Với vẻ điển trai của mình cậu bé khiến bao cô gái xao xuyến.

Ở độ tuổi 13, Steve cũng từng khiến nhiều người choáng váng khi tự cầm lái Bugatti Veyron của bố đạt vận tốc lên tới 322 km/h .

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...