Bentley giới thiệu Mulsanne mui trần ở Dubai, giá 3,5 triệu USD

Theo Zing

0 267

Bentley Mulsanne Convertible được sản xuất giới hạn 19 chiếc trên toàn cầu, mui cứng được cắt và thay bằng tấm vải bạt. Xe giảm bớt hai cửa và chiều dài trục cơ sở.

Kể từ khi Bentley ngừng sản xuất Azure vào năm 2010, nhiều người tiếc nuối vì không có mẫu xe nào thay thế. Mới đây, người kế nhiệm Azure đã ra mắt khá lặng lẽ tại Emirates.

Tiếp cận em nó từ phía sau

Bentley không công bố thông tin chính thức với báo giới, nhưng vlogger Shmee150 có dịp tiếp cận khi ghé thăm showroom của hãng tại Dubai. Chiếc Mulsanne Convertible có mui vải được gấp lại, sẽ trở thành đối thủ trực tiếp của Phantom Drophead Coupe.

Tiếp cận em nó từ phía sau

Bentley từng tiết lộ một mẫu concept tương tự tại lễ hội xe Pebble Beach vài năm trước. Dường như phiên bản sản xuất giới hạn đã được hãng xe Anh quốc giới thiệu. Grand Convertible là chiếc Mulsanne được bộ phận độ Mulliner chỉnh sửa.

Một tuyệt tác trong dòng xe siêu sang.

Theo vlogger Shmee, chỉ 19 chiếc được bán cho các khách hàng siêu giàu với mức giá mỗi chiếc 3,5 triệu USD.

chiếc xe chỉ được bán cho giới siêu giàu

Rolls-Royce đã ngừng sản xuất Phantom Drophead Coupe và thay thế bằng chiếc Dawn nhỏ hơn, tương tự kích thước Continental GT của Bentley.

Phiên bản mới của Bentley

Con số 19 chiếc được sản xuất có thể là chủ ý của Bentley khi đề cập tới năm thành lập của hãng 1919. Cũng có thể chiếc xe sẽ được xuất xưởng từ năm 2019. Đây là chiếc xe được hoàn thiện thủ công bởi bộ phận tuỳ chỉnh xe siêu sang Mulliner.

Có thể chiếc xe được xuất xưởng năm 2019

Về động cơ, chiếc xe này vẫn sử dụng máy tương tự Mulsanne, có nghĩa là nó sử dụng động cơ V8 6,75 lít, công suất 530 mã lực và mô-men xoắn 1.099 Nm.

Động cơ không có nhiều thay đổi

Ngoài việc thay thế bốn cửa bằng hai cửa chính, mui xe cứng cũng được cắt bỏ và thay bằng mui bạt có thể đóng mở. Chiếc Grand Convertible được rút ngắn chiều dài tổng thể 10 cm.

Ngắm nhìn nội thất bên trong của xe

Trục cơ sở được rút ngắn nên hai ghế phía sau chật hơn. Hành khách phải gập ghế trước để ngồi vào băng sau.

Những chất liệu xa xỉ nhất được sử dụng trên xe như nội thất khâu tay với những đường chỉ khâu kim cương.

Nguyên mẫu được trưng bày tại Dubai có màu xanh Maroc và bạc Frosted. Nội thất bằng vải lanh. Tấm gỗ quý lớn nhất từng sử dụng trên xe hơi được gắn phía trên cốp xe, bên dưới là bộ mui vải xếp.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...